Header Ads

How THE LEGO MOVIE Should Have Ended

The Lego Movie was a good movie with a wonderfully upbeat ending, but not everyone was happy with it. That's why the fellas at How It Should Have Ended came in with their take. They created not one but two alternate endings to the kids' movie.


And here's another take:


What do you think?

If you enjoyed this, then please use the buttons below to tell your friends about this post! Follow us! Email | RSSTwitter | Facebook

1 comment:

  1. con trai việt nam phần lớn sở hữu làn da ngâm đen. Vậy con trai da ngâm nên mặc đồ màu gì là thích hợp để có thể tôn lên được làn da của mình. hơn nữa, việc lựa chọn quần áo cho con trai mặc cũng rất khó nghĩ. Vậy nên Con trai mập nên mặc quần áo như thế nào? là thích hợp nhất. Khi đi đám cưới, tiếp xúc nhiều với đám đông, vì vậy trang phục đi đám cưới cần được đặc biệt quan tâm. vì khi đi đám cưới cũng là dịp để gặp mặt bạn bè, đồng nghiệp, đối tác.
    Nam giới mặc gì khi đi đám cưới là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Quaagn short lưng áo là sản phẩm thời trang được nhiều bạn nữ ưa thích. một số cách phối quần short lưng cao có thể bạn quan tâm qua bài viết Quần short lưng cao mặc với áo gì
    chúng tôi chuyên Cung cấp quần áo giá sỉ giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, với những ưu đãi lớn chắc chắn sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho quý khách hàng khi mua sắm.

    ReplyDelete

Thanks for commenting!.